Doanh nghiệp của bạn cần một lượng lớn văn phòng phẩm mỗi tháng? Hãy tìm nơi mua văn phòng phẩm giá sỉ, chúng sẽ giúp công ty tiết kiệm nhiều chi phí!

Bạn là người phụ trách văn phòng phẩm cho toàn công ty và đang lo ngại:

Bạn là người phụ trách văn phòng phẩm cho toàn công ty và đang lo ngại:

  • Văn phòng phẩm công ty đang thiếu trầm trọng.
  • Văn phòng phẩm của công ty đang cũ dần và phải thay mới hoàn toàn.
  • Một số văn phòng phẩm thiết yếu như: giấy A4, kẹp ghim, bấm kim, bút bi, bìa còng,…đã hết và cần phải cung cấp thêm.
  • Một số nhân viên đã bắt đầu bị ảnh hưởng bởi thiếu đồ dùng, gây cản trở công việc.

Nhưng đau đầu hơn cả đó là: Khoản trợ cấp công ty đặt ra cho văn phòng phẩm không quá nhiều, bạn cần phải tính toán thật kĩ, cân đối các khoản chi thì mới đủ để mua mọi thứ cần thiết.

Công ty Văn Phòng Phẩm Ba Nhất

Chuyên phân phối văn phòng phẩm giá sỉ.

Văn Phòng Phẩm Ba Nhất biết rõ những vấn đề mà khách hàng, những người chịu trách nhiệm thu mua văn phòng phẩm trong doanh nghiệp đang gặp phải.

Và các bạn cần một nơi cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ để tiết kiệm chi phí mà vẫn có đủ đồ dùng cho cả doanh nghiệp của mình.

Thật tuyệt vời!Công ty Văn phòng Phẩm Ba Nhất có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Công ty chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm giá sỉ tại tphcm và các tỉnh lân cận với ba tiêu chí:

1. Chất lượng nhất

Mọi văn phòng phẩm công ty cung cấp được tuyển chọn từ hai nguồn chính đó là: nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu và các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Sản phẩm nhập khẩu đảm bảo chính hãng và có giấy chứng nhận nhập khẩu. Sản phẩm trong nước, công ty là đại lý phân phối chính thức, hàng lấy tại xưởng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

2. Giá rẻ nhất

Với lợi thế: là đại diện phân phối của các nhà cung cấp nước ngoài, đại lý phân phối của các thương hiệu trong nước Ba Nhất luôn có thể cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ cho khách hàng của mình.

Chất lượng không thay đổi, giá sỉ… đảm bảo tiết kiệm rất nhiều cho doanh nghiệp. Mua số lượng càng lớn, càng tiết kiệm.

Ba Nhất luôn kinh doanh với tiêu chí: Hàng Chất Lượng – Giá Bình Dân

3. Nhanh nhất

Đơn hàng 500.000đ trở nên, Ba Nhất tự động giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh. Và sẽ giảm phí đáng kể cho những khách hàng ngoại thành.

Văn Phòng Phẩm Ba Nhất cam kết luôn có số lượng sản phẩm lớn, đảm bảo có đủ sản phẩm giao cho khách, cả mặt hàng trong nước lẫn ngoài nước.

Ngoài ra, công ty cũng xây dựng một đội ngũ giao hàng cơ động, nhiệt tình, đảm bảo giao hàng nhanh, đúng địa chỉ, đúng thời gian quy định. Công ty sử dụng ô tô để giao những đơn hàng lớn và xe máy để giao những đơn hàng nhỏ. Nên đảm bảo hàng đến nơi luôn nguyên vẹn, mới và không hư hại trong trời mưa hay nắng.

Mua văn phòng phẩm giá sỉ tại Ba Nhất, bạn sẽ luôn yên tâm về cả chất lượng, số lượng và giá cả. Và bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự thiếu hụt trong văn phòng phẩm thường trực trong công ty của mình.

Liên hệ tư vấn viên:

08.6683 0321 – 08. 3602 3515

0937 151 311 hoặc 0937 191 311