0918.344.666

Chần Bông , Chần Gòn

THƯ NGỎ
Kính gửi: Quý công ty
Công ty TNHH MTV MÁY CHẦN HOÀI PHONG xin gửi tới Quý công ty lời chào và chúc Qúy công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển.
Thưa Quý công ty !
-       Được thành lập năm 2013 với ngành nghề cốt lõi là  CHẦN BÔNG GÒN VI TÍNH  phục vụ cho may áo jacket áo gió. Chăn ga gối đệm . 
-       Có bề dày 7 năm kinh nghiệm HOÀI PHONG  đã và đang hợp tác với các công Ty  may lớn trong nước và  của nước ngoài
-       Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp , và kinh nghiệm , máy móc nhập khẩu hiện đại , chúng tôi  luôn tâm niệm sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho Khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng, phát triển những nhu cầu đó thành những sản phẩm thực thụ mang giá trị sử dụng cao là cách chúng tôi chọn để thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình đến với Quý khách hàng.
-       Để thích ứng và hoạt động tốt trong môi trường kinh doanh ngày càng biến đổi nhanh và cạnh tranh gay gắt, Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí như chất lượng sản phẩm , uy tín kinh doanh, chu toàn dịch vụ làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình.
-       Chúng tôi – những nhân viên của HOÀI PHONG sẽ luôn nỗ lực làm việc hết mình để mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn, đáp ứng được lòng tin và sự mong đợi của quý công ty
-       HOÀI PHONG  xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, chia sẻ, góp ý của Quý khách hàng, Quý công ty , đặc biệt là những cá nhân – tổ chức đã và đang làm việc, hợp tác cùng chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển của HOÀI PHONG .
Kính chúc quý công ty luôn phát triển và thành công